HACO Pharma tham gia Đại Lễ Quy Y Tam Bảo

HACO Pharma: Lễ Quy Y Tam Bảo

Ngày 17/11 âm lịch, tại chùa Diên Khánh (Hà Nội), Công ty Cổ phần Dược phẩm HACO đã tổ chức Lễ Quy Y Tam Bảo cho toàn thể cán bộ, nhân viên. Đây là một sự kiện trọng đại, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong đời sống tâm linh của mỗi người, là khởi đầu của một hành trình tu tập giác ngộ.

Lễ Quy Y Tam Bảo được tổ chức trang nghiêm, đúng nghi thức truyền thống của Phật giáo. Tại buổi lễ, các cán bộ, nhân viên đã được nghe giảng giải về ý nghĩa của việc Quy Y Tam Bảo.

các cán bộ, nhân viên đã được nghe giảng giải về ý nghĩa của việc Quy Y Tam Bảo

Quy Y Tam Bảo là một lời nguyện tâm, một lời tuyên thệ của người Phật tử, thể hiện niềm tin và sự kính ngưỡng của mình đối với Tam Bảo. Tam Bảo là Phật, Pháp, Tăng, là những yếu tố quan trọng nhất trong Phật giáo.

Cùng thề nguyện làm theo lời dạy của phật

Phật là bậc giác ngộ hoàn toàn, là đấng tối thượng, là nguồn an vui, hạnh phúc cho chúng sinh. Pháp là lời dạy của Phật, là con đường dẫn đến giác ngộ. Tăng là những người đã phát tâm tu hành, là những người dẫn đường cho chúng sinh.

Dược sĩ Phương Phạm tham gia tụng kinh

Quy Y Tam Bảo là một bước khởi đầu quan trọng trong đời sống tâm linh của mỗi người. Khi Quy Y Tam Bảo, chúng ta đã đặt niềm tin vào Tam Bảo, đã quyết tâm tu tập theo lời Phật dạy, hướng tới cuộc sống an vui, hạnh phúc.

Thành tâm lễ phật

Tại buổi lễ, đại diện cho toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm HACO, CTHĐQT Nguyễn Thị Huệ, đã đọc lời phát nguyện Quy Y Tam Bảo. Lời phát nguyện được đọc với tâm thành, thể hiện niềm tin và sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm HACO trong việc tu tập theo lời Phật dạy.

CTHĐQT đại diện nhận tên pháp danh

Sau khi thực hiện nghi thức Quy Y Tam Bảo, toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm HACO đã được tham dự Thụ Trai. Bữa cơm chay được tổ chức với mục đích giúp cho các Phật tử mới phát tâm Quy Y có thể hiểu rõ hơn về Phật giáo, về những lời Phật dạy, từ đó có thể tu tập đúng đắn, đạt được những lợi ích thiết thực trong cuộc sống.

các thành viên tham gia thụ trai

Sau khi tham dự Thụ Trai, các thành viên trong công ty HACOPHARMA cùng tham gia tổ chức đại lễ “HOA ĐĂNG VÍA PHẬT A DI ĐÀ”. Chung tay góp sức sắp xếp lại ghế, kinh vô lượng, xếp đèn hoa đăng cũng ban tổ chức.

Chung tay tổ chức đại lễ
Chung tay tổ chức đại lễ
Chung tay tổ chức đại lễ
Chung tay tổ chức đại lễ

Lễ Quy Y Tam Bảo tại Công ty Cổ phần Dược phẩm HACO là một sự kiện đáng ghi nhớ, thể hiện sự phát triển của Phật giáo tại Việt Nam nói chung và tại Công ty Cổ phần Dược phẩm HACO nói riêng. Đây cũng là một dấu mốc quan trọng trong đời sống tâm linh của mỗi người cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm HACO.

Kính chúc toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm HACO luôn được an vui, hạnh phúc trong cuộc sống, sớm đạt được những lợi ích thiết thực trong việc tu tập Phật pháp.

Nam Mô A Di Đà Phật!

#hacopharma #Hacostar #Bưởi Đỏ S’Body #Bữa ăn dinh dưỡng Hacolife

 

One thought on “HACO Pharma tham gia Đại Lễ Quy Y Tam Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

056.328.6666